Nịt bụng có làm nhỏ bụng không? Kinh nghiệm từ Webtretho

Nịt bụng là phương pháp giảm béo được đồn thổi và quảng cáo là rất hiệu quả và an toàn? Sự thật có phải như vậy không? Hãy nghe và tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ từ những người đã làm thực hiện trước đó. Và nịt bụng có làm nhỏ bụng không? Những chia sẻ ở Webtretho sẽ có bạn có được câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

I. Nịt bụng có làm bụng nhỏ bụng không?

Nịt bụng được biết đến là phương pháp làm thon gọn, cải thiện số đo vòng 2 được chị em sử dụng nhiều. Hiệu quả có được sau khoảng 3 – 4 tháng sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nịt bụng để bạn có thể lựa chọn giúp định hình form dáng dáng vòng eo rất tốt.

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không Webtretho
Nịt bụng có làm nhỏ bụng không Webtretho

 

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn làm nhỏ bụng tại nhà một cách đơn giản, bạn có thể tham khảo và thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên nịt bụng như thế nào để có được hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo ý kiến và chia sẻ của những người có kinh nghiệm. Webtretho là một trong những diễn đàn lớn. Tại đây, bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích nhất.

II. Kinh nghiệm giảm mỡ, làm nhỏ bụng từ Webtretho

Rất nhiều câu trả lời của của vấn đề nịt bụng có làm nhỏ bụng không Webtretho được chị em chia sẻ. Dưới đây là tổng hợp những ý kiến hay nhất và chắc chắn, bạn sẽ đạt được mục đích sử dụng của mình.

– Bạn có nicknaame Thuy_Tra12 đã cho bạn biết câu trả lời: “Nịt bụng giảm mỡ bụng không? Có mà. Mình cũng đang sử dụng phương pháp này để cải thiện vùng bụng sau khi sinh. Mình thấy cũng ok. Mà đeo cái này tiện! Muốn làm gì vẫn có thể làm được, không kiểu như tập thể dục. Sau 3 tháng, mình giảm được 3cm vòng eo rồi.”

nịt-bụng-có-làm-nhỏ-bụng-không-webtretho

– Bạn Thuythumattrang12382 cũng có những chia sẻ rất chân thực về quá trình nịt bụng của mình: “Em không hiểu sao chứ em nịt bụng thấy hơi khó chịu, khó thở ấy. Nên em không thường xuyên mặc lắm. Chắc vì thế nên hiệu quả em cảm nhận cũng không cao.”

nit bung co lam nho bung khong webtretho 2

– Bạn Uyenthinh có trả lời cho review của bạn Thuythumattrang12382: “Chị thấy khó chịu có thể là do chị mặc nịt quá chật đó. Size nhỏ hơn nhiều so với vòng eo. Chị thử đổi sang loại khác có size rộng hơn xem.”

nit bung co lam nho bung khong webtretho 3

– Muốn hiệu quả nên mặc nịt bụng từ 4 – 6 tiếng mỗi ngày là quan điểm của bạn Bingdoan54: “Cứ mặc nịt bụng khoảng từ 4 – 6 tiếng đồng hồ mỗi ngày chắc chắn sẽ có được kết quả. Mà muốn kết quả hơn nữa thì có thể kết hợp thêm cả việc ăn uống và tập luyện thể dục thể thao.”

nịt bụng có làm nhỏ bụng không webtretho

– Bạn Meomunnhinhanh khá ngạc nhiên khi nói đến phương pháp nịt bụng bằng màng bọc thực phẩm: “Em thấy gần đây có chị chia sẻ nịt bụng bằng màng bọc thực phẩm. Có hiệu quả không mọi người? Mà phương pháp này có an toàn không? Em nghe mà lạ quá @@”

nit bung co lam nho bung khong webtretho 5

– Bạn Hatrang2012 đánh giá khá cao phương pháp này nịt bụng giảm mỡ: “Làm nhỏ bụng bằng màng bọc thực phẩm được ạ! Em thấy phương pháp này tiết kiệm khá nhiều chi phí. Mà em nghĩ ở bếp nhà ai chả có nên có nhu cầu sẽ thực hiện được ngay. Tiện mà!”

nit bung co lam nho bung khong webtretho 7

– Bạn Linhntkaha chia sẻ nịt bụng với các nguyên liệu khác để đạt được hiệu quả cao hơn: “Nếu chị em muốn nịt bụng bằng màng bọc thực phẩm, chị em nên kết hợp với một số nguyên liệu khác. Chẳng hạn như muối, rượu gừng, tinh dầu…”

nịt bụng có làm nhỏ bụng không webtretho

– Bạn có nickname Etntt cho chị em một góc nhìn khác về nịt bụng bằng màng bọc thực phẩm:  “Chị em đừng quá tin tưởng vào cách giảm mỡ bụng bằng màng bọc thực phẩm. Nhiều chuyên gia của Viện Dinh dưỡng quốc gia khuyến cáo nguy cơ nguy hại từ phương pháp này. Mồ hôi toát ra đấy không phải mỡ thừa đâu. Chúng là nước trong cơ thể. Nếu để tình trạng cơ thể mất nước diễn ra trong một thời gian dài, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng xấu.”

nit bung co lam nho bung khong webtretho 9

– Bạn Nhu2310 có lời khuyên vô cùng hữu ích về phương pháp giảm mỡ này: “Nịt bụng có làm nhỏ bụng không? Có nhé chị em. Lời khuyên cho mọi người chính là lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, chính hãng, và có số size phù hợp với mình.”

nit-bung-co-lam-nho-bung-khong-webtretho

III. Tổng kết

Nịt bụng có làm nhỏ bụng không webtretho đã giúp bạn có được những nhận định đúng đắn về phương pháp này. Từ đó, bạn quyết định có nên thực hiện nịt bụng để cải thiện số đo vòng eo hay không? Ngoài ra, để có được những cách giảm mỡ hiện đại và hiệu quả cao nhất, bạn hãy đến với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette.

BÀI VIẾT QUAN TÂM