slot malaysia

Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng khoe “eo thon dáng xinh” chỉ 60 phút

Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng như thế nào chắc chắn rất được các chị em quan tâm, đặc biệt với những người có vòng 2 to sau sinh, chị em văn phòng hay những người béo lâu năm. Tại Vedette by UK phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng Cellromax Slim được thực hiện bởi các chuyên gia, cam kết an toàn, không sưng đau, không phẫu thuật.

1. Tìm hiểu phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng

Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng được biết đến là công nghệ thẩm mỹ mới và xu hướng, phác đồ được thực hiện bởi những chuyên gia, tại Vedette by UK công nghệ này được biết đến là siêu hủy mỡ Cellromax Slim giảm béo đa tầng, mọi vùng và đặc biệt hiệu quả với vùng bụng và eo.

Phác đồ được thực hiện không phẫu thuật, không dùng thuốc và không đau. Các chuyên gia sẽ thực hiện cấy chỉ giảm béo vào vùng bụng cần giảm mỡ, sợi chỉ sẽ giúp hóa lỏng mô mỡ và triệt tiêu, đào thải ra bên ngoài nhanh chóng. 

Các sợi chỉ giảm béo nâng đỡ làn da nhăn nheo chảy xệ, giảm béo mà làn da vẫn căng mịn đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra các dưỡng chất có trong sợi chỉ giảm béo cũng giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong đảm bảo làn da tươi trẻ, căng mịn và có độ đàn hồi tốt. 

phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng
Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng là công nghệ cấy chỉ giảm béo siêu hủy mỡ hiện đại, hiệu quả cao, không phẫu thuật

2. Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng an toàn không? Hiệu quả như thế nào?

Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng an toàn với những tiêu chí:

 • Phác đồ cấy chỉ giảm béo không đau, không phẫu thuật nên rất an toàn. Những sợi chỉ giảm béo với chất liệu vàng 24k collagen tương thích tới 95% với cơ thể nên không gây ra biến chứng, rất an toàn.
 • Không cần dùng thuốc nên sẽ đặc biệt không cần lo lắng có thể gây hại cho cơ thể.
 • Hiệu quả nhanh chóng có thể nhận thấy ngay sau liệu trình với vòng bụng giảm ngay 10cm chỉ sau 60 phút thực hiện phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng. Vòng bụng còn có thể giảm thêm từ 18cm đến 25cm sau 2 tháng giảm béo bụng với công nghệ cấy chỉ mỡ bụng giảm béo.
 • Cấy chỉ giảm béo bụng tại Vedette by Uk được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu đã có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên môn nên quá trình thực hiện cam kết nhanh chóng, an toàn.
 • Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng tại Vedette by UK đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng về hiệu quả, hầu hết đều rất hài lòng với hiệu quả điều trị. Sau thực hiện được tái khám kiểm tra an tâm về hiệu quả cấy chỉ giảm béo bụng. 
phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng
Phác đồ cấy chỉ giảm mở bụng siêu đa tầng Cellromax Slim Vedette by UK hiệu quả ngay sau liệu trình, không sưng đau, không phẫu thuật

3. Đối tượng được khuyên sử dụng phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng

Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng được khuyên dùng cho những chị em có vòng 2 to, tích mỡ,  đối tượng trên 18 tuổi, đặc biệt ưu tiên với những đối tượng khách hàng:

 • Phụ nữ có vòng 2 to sau sinh, làn da chùng nhão và nhăn nheo do rạn da.
 • Phụ nữ có vòng 2 tích mỡ, béo lâu năm khó giảm
 • Người làm văn phòng tích mỡ béo bụng do ít vận động
 • Phụ nữ trung niên có vòng bụng to, làn da lão hóa chảy xệ nhăn nheo.

Sử dụng phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng tại Vedette by UK khách hàng sẽ giảm nhanh chóng vòng bụng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với những phương pháp khác.

phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng
Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng an toàn Cellromax Slim khuyên dùng cho người trên 18 tuổi, phụ nữ có nhu cầu giảm béo bụng nhanh và an toàn

4. Quy trình thực hiện phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng tại Vedette by UK

Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng chuyên nghiệp tại Vedette by UK sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia với những bước nhanh chóng trong vòng 60 phút thực hiện, các bước như sau:

 • Thực hiện tiếp nhận khách hàng, kiểm tra vùng bụng và tư vấn phương pháp cấy chỉ giảm béo bụng 
 • Tiến hành vệ sinh vùng bụng của khách hàng, gây tê an toàn nhanh chóng.
 • Các chuyên gia thực hiện cấy chỉ giảm mỡ bụng đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp không đau, không sưng và không phẫu thuật.
 • Hoàn thiện quy trình phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng siêu hủy mỡ Cellromax Slim và hẹn khách hàng lịch thực hiện tái khám kết quả điều trị béo bụng.
phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng
Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng Cellromax Slim siêu hủy mỡ tại Vedette by UK chuyên nghiệp diễn ra 1 tiếng với hiệu quả ấn tượng

5. Trải nghiệm khách hàng thực hiện phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng Cellromax Slim

Chị Nhi là khách hàng thân thiết của Vedette by UK đã sử dụng phác đồ cấy chỉ giảm mỡ siêu hủy mỡ Cellromax Slim rất thành công với vòng bụng giảm được 15cm, chị rất hài lòng “Chị làm xong thấy giảm eo rõ rệt luôn, giảm luôn 15cm, kết quả làm chị hài lòng lắm” Sau quá trình giảm béo bụng không thành công nhiều lần, nhờ có Cellromax Slim chị Nhi đã có thể giảm béo vùng bụng nhanh chóng chỉ sau 60 phút.

phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng
Chị Nhi đã lột xác hoàn toàn toàn với ‘vòng eo con kiến” sau khi cấy chỉ siêu hủy mỡ bụng Cellromax Slim

Chị Hồng Hạnh bước vào tuổi trung niên khiến vòng 2 chảy xệ, lão hóa, chị cũng đã trải qua 2 lần sinh cộng với công việc làm kế toán ngồi văn phòng khiến vòng bụng tích tụ mỡ lâu năm, nhờ có phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng Cellromax Slim của các chuyên gia tại Vedette by UK  mà chị đã có vòng eo thon gọn 62cm như “thuở đôi mươi”: “Eo đẹp quá, biết vậy nghe em đi làm sớm hơn”

phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng
Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng của chị Hồng Hạnh thành công “mỹ mãn” giúp chị lấy lại sự tự tin

6. Tổng kết

Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng siêu hủy mỡ đa tầng Cellromax Slim an toàn, nhanh chóng là giải pháp hàng đầu giúp chị em có vòng bụng “trong mơ” nhanh chóng mà không cần thực hiện phẫu thuật. Tại Vedette by UK khách hàng có thể an tâm với phác đồ cấy chỉ giảm mỡ bụng siêu an toàn, không đau, liệu trình nhanh chóng được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành. 

BÀI VIẾT QUAN TÂM