Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực nội soi? Nâng ngực nội soi an toàn Vedette by UK

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được biết đến là công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm mang đến vòng 1 tự nhiên, căng tròn với tính thẩm mỹ cao. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Vedette by UK được rất nhiều người chọn lựa để cải thiện vòng 1 an toàn, hiệu quả.

1. Thế nào là phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là cách thức cải thiện vòng ngực cho chị em sử dụng những thiết bị nội soi. Thực hiện các bác sĩ sẽ thực hiện tiến hành rạch đường ở khu vực nách, quầng vú hay nếp dưới vú,…để tiến hành thực hiện tạo khoang ngực. Sau đó các bác sĩ, chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện đặt túi ngực vào bên trong để cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Vedette by UK với những ưu điểm:

 • Nâng ngực nội soi Vedette by UK tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể
 • Thực hiện nâng ngực an toàn ở bệnh viện Bộ Công An với phòng mổ tiêu chuẩn 5 sao
 • Là đơn vị nâng ngực uy tín, an toàn với phản hồi tốt từ khách hàng
 • Thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành với công nghệ nội soi tân tiến hàng đầu
 • Tư vấn tận tâm cho khách hàng hậu phẫu nâng ngực, tái khám định kỳ mang đến sự an tâm.
phẫu thuật nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực nội soi với đường rạch nhỏ, sử dụng thiết bị nội soi tránh sẹo xấu, ít xâm lấn

2. Đối tượng nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi sẽ được chỉ định dành cho những đối tượng dưới đây:

 • Khách hàng trên 18 tuổi muốn cải thiện nhanh chóng kích thước vòng 1 
 • Cải thiện tình trạng kích thước vòng 1 không đều nhau
 • Cải thiện tình trạng vòng 1 sa trễ, ngực xệ gây mất thẩm mỹ.

Những đối tượng khách hàng không nên nâng ngực nội soi:

 • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai
 • Phụ nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt
 • Người có những bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh về tim mạch hay người bị lao
 • Những người có dấu hiệu tâm lý bất thường.

Khách hàng tham gia phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Vedette by UK sẽ được thực hiện kiểm tra những tiêu chuẩn y tế đầy đủ, điều kiện phẫu thuật như thực hiện thử máu, thử phản ứng thuộc và sàng lọc những vấn đề bệnh lý mãn tính không phù hợp phẫu thuật nâng ngực.

phẫu thuật nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực nội soi dành cho khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu cải thiện vòng 1, không có những bệnh lý mãn tính

3. Ưu điểm phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại địa chỉ uy tín Vedette by UK hiện nay là công nghệ an toàn và có rất nhiều những ưu điểm:

 • Kỹ thuật thực hiện nội soi giúp phóng đại ảnh lên 10 lần bởi vậy bác sĩ thực hiện sẽ rất dễ dàng thực hiện quá trình cầm máu, tránh gây tổn thương mạch máu hiệu quả. Với kỹ thuật thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi rất ít khi gây chảy máu nên sẽ giúp hiệu quả giảm sưng đau – tránh co thắt bao xơ sau quá trình thực hiện thẩm mỹ.
 • Vết rạch nội soi nâng ngực rất nhỏ chỉ khoảng 2,5cm nên an toàn không ảnh hưởng đến những mô cơ, tránh nhiễm trùng, không xâm lấn mức tối đa nên tránh việc gây mất cảm giác vòng ngực, không gây ảnh hưởng đến khả năng nuôi con với sữa mẹ
phẫu thuật nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực nội soi mang đến vòng ngực quyến rũ, ít xâm lấn, không bao xơ, không sẹo xấu tại Vedette by UK

4. Tổng hợp các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi Vedette by UK

4.1 Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách

Bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch khoảng 2cm ở khu vực hố nách sau đó lắp camera ngầm để thực hiện bóc tách khoang ngực sao cho đảm bảo sự chuẩn xác nhất. Túi ngực sẽ được đưa vào vị trí độn ngực sau đó thực hiện khâu kín vết thương, tiến hành ép cố định phần túi ngực.

Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là không gây ra sẹo ở ngực, mang đến tính thẩm mỹ cao và bầu ngực vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên cần chú ý băng ép cố định vùng ngực hậu phẫu lâu hơn so với phương pháp nâng ngực nội soi thực hiện ở vị trí khác. Ngoài ra chú ý tránh vận động cánh tay quá mạnh sẽ khiến đau vết mổ.

4.2 Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua quầng vú

Vết rạch thực hiện nâng ngực nội soi sẽ được nằm ở trong vùng quầng vú, các bác sĩ thực hiện tạo khoảng trống để thực hiện tạo túi độn ngực bằng cách bóc tách rộng xuống dưới ngực. Mỗi trường hợp nâng ngực khác nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn ngực ở trên hay dưới vùng cơ ngực lớn.

Phương pháp nâng ngực nội soi thông qua quầng vú có ưu điểm thực hiện rất nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh và ngực mau lành, không cần ép cố định ngực quá lâu. Tuy nhiên nâng ngực bằng cách này quầng vú sẽ có sẹo, tuy nhiên rất nhỏ và khó nhận thấy, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Vết thương ở quầng vú có thể tê nhẹ từ 3 tháng cho tới 6 tháng sau đó sẽ nhanh chóng hồi phục cảm giác.

4.3 Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua bầu vú

Các loại túi độn ngực khác nhau sẽ được đưa qua đường rạch ở phần nếp lằn ở dưới khu vực bầu vú của khách hàng thực hiện nâng ngực. Đây là phương pháp dễ thực hiện và không cần thực hiện băng ép cố định ngực. Tuy nhiên sẽ để lại sẹo ở nếp lằn dưới bầu ngực, tuy nhiên làm đúng kỹ thuật sẹo rất nhỏ và mờ với tính thẩm mỹ cao.

phẫu thuật nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nhiều vị trí thực hiện khác nhau

5. Lựa chọn túi ngực phù hợp nâng ngực nội soi tại Vedette by UK

Nâng ngực nội soi tại Vedette by UK khách hàng sẽ được chọn rất nhiều những loại túi ngực cao cấp theo nhu cầu độn ngực. Các loại túi độn ngực tại Vedette by UK có nguồn gốc nhập khẩu từ Mỹ, Anh,…và đã được cấp phép sử dụng, an toàn với cơ thể.

Túi gel độn ngực là sản phẩm túi độn mà những chất gel bên trong được đơn vị sản xuất tiến hành bơm vào với lớp vỏ túi độn rất dày và an toàn. Túi cũng đảm bảo được tính định hình, không bị vỡ và có thể chịu được những lực tác động trực tiếp.

Những loại túi độn nâng ngực với phương pháp nội soi tại thẩm mỹ viện uy tín Vedette by UK cao cấp, được FDA kiểm định đó là:

 • Túi độn ngực Mentor
 • Túi độn ngực siêu nhẹ B-lite
 • Túi độn ngực Motiva nano có chip, không chip
 • Túi độn ngực Motiva nano Ergonomic

Túi độn ngực tại Vedette by UK cao cấp với độ bền sinh học tốt, mang đến vòng ngực mềm mại căng đầy tự nhiên, bảo hành túi độn ngực lâu dài cho khách hàng. 

phẫu thuật nâng ngực nội soi
Phãu thuật nâng ngực nội soi với túi độn ngực phù hợp mang đến vòng ngực căng mềm tự nhiên

6. Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Vedette by UK

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Với kỹ thuật nâng ngực nội soi cực kỳ chuyên nghiệp, được thực hiện tại Bệnh viện Bộ Công An an toàn chất lượng Vedette by UK là địa chỉ nâng ngực uy tín được chị em chọn lựa. Quy trình thực hiện nâng ngực với phương pháp nội soi diễn ra nhanh chóng trong 60 phút với những bước:

 •  Bác sĩ, chuyên viên đầu ngành sẽ thực hiện tư vấn và thăm khám tình trạng ngực của khách hàng. Các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phương pháp nâng ngực phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Thực hiện thao tác kiểm tra sức khỏe trước nâng ngực nội soi cần thiết như kiểm tra sức khỏe, khách hàng có thể kiểm tra lại chất liệu độn ngực mình sử dụng. Các bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng sạch những dụng cụ nâng ngực đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định.
 • Thực hiện đo kích thước, chỉ số tình trạng ngực khách hàng để có thể tạo hình nâng ngực sao cho cân đối nhất 
 • Quá trình thực hiện gây mê với những trang thiết bị hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn
 • Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi theo nhu cầu mong muốn của khách hàng qua đường nách, đường quầng vú hay nếp lằn dưới bầu vú.
phẫu thuật nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực nội soi Vedette by Uk có quy trình chuyên nghiệp và an toàn

7. Phẫu thuật nâng ngực nội soi Vedette by UK có đắt không?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là vấn đề rất được quan tâm, tại Vedette by UK mức chi phí này phụ thuộc vào phương pháp nội soi nâng ngực cũng như chất liệu túi độn sử dụng. Để nhận được những tư vấn và báo giá chi tiết nhất vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Ngoài ra hiện nay Vedette by UK còn đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi nâng ngực trọn gói chỉ từ 39 triệu đồng ƯU ĐÃI TRẢ GÓP – TRẢ TRƯỚC 30% MỌI DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

8. Hướng dẫn cách chăm sóc sau  phẫu thuật nâng ngực nội soi Vedette by UK

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng là vấn đề rất quan trọng cần chú ý để có thể đảm bảo tạo hình ngực được đẹp nhất, tránh biến chứng hay sẹo xấu:

 • Chú ý kiêng ăn các loại thực phẩm như thịt gà, các loại đồ nếp, rau muống sau phẫu thuật nâng ngực 1 tháng.
 • Nếu nâng ngực bằng phương pháp nội soi thông qua nách nên tránh vận động mạnh, giơ tay cao hoặc để tay về sau trong 1 tháng đầu.
 • Chú ý mặc áo định hình ngực sau nâng 1 tháng.
 • Chú ý vệ sinh thường xuyên vết mổ nâng ngực mỗi ngày 1 lần.
 • Sau phẫu thuật nâng ngực có thể tắm sau ngày thứ 4, vết mổ chỉ được vệ sinh với nước muối hay nước sát trùng an toàn.
 • Tiến hành tái khám định kỳ sau phẫu thuật để kiểm tra tình trạng ngực, tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. 
phẫu thuật nâng ngực nội soi
Chăm sóc hậu phẫu nâng ngực nội soi đúng cách giúp đảm bảo hiệu quả nâng ngực

9. Tổng kết

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phổ biến giúp khắc phục hiệu quả tình trạng ngực nhỏ, nâng ngực an toàn không gây sẹo, không bao xơ, không đau sưng và hồi phục nhanh chóng, Vedette by UK là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu với những đội ngũ chuyên gia đầu ngành.  Nâng ngực nội soi an toàn mang đến vòng 1 tự nhiên căng mềm quyến rũ tại Vedette by UK sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *