Khám phá quy trình bấm mí tại TMV Vedette By Uk

Đối với những người trẻ tuổi có một số khuyết điểm về mí mắt như mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều nhưng lại không muốn cắt rạch da. Thì bấm mí là một lựa chọn thay thế hoàn hảo. Dưới đây là quy trình bấm mí mắt chuẩn y khoa tại Phòng khám thẩm mỹ Vedette. Mắt sau khi nhấn tự nhiên hơn mà lại không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí mắt chuẩn Y khoa

quy trình nhấn mí

 1. Trước khi tiến thành bấm mí, bác sĩ tại Vedette sẽ thăm khám tư vấn cho khách hàng để xác định được vị trí để mang lại được hiệu quả tốt nhất.
 2. Sau đó đánh dấu vị trí nếp mí mới và khử trùng vùng da để tránh viêm nhiễm.
 3. Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào mí mắt trên, không gây ra cảm giác đau khi thực hiện sau đó sẽ tạo nếp mí trên vị trí đã được xác định.
 4. Khác với cắt mí, bấm mỹ sẽ sử dụng kỹ thuật vi điểm. Bác sĩ sẽ tạo 3-5 điểm trên mí mắt sau đó liên kết với cơ nâng mi bằng sợi chỉ. Không có vết cắt rạch, vì thế không để lại sẹo hay bất kỳ vết tích nào trên nếp mí mới.
 5. Theo dõi sau khi bấm mí, kê đơn thuốc và dặn dò cách chăm sóc nếp mí tại nhà

Thời gian phẫu thuật và hồi phục

Thời gian sau phẫu thuật khoảng 60 phút, bác sĩ sẽ chườm lạnh cho bệnh nhân ít nhất 30 phút để xem những bất thường sau mổ và vết thương rồi mới được về nhà.

quy trình bấm mí mắt

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

 • Nên chườm lạnh vùng trán và quanh mắt trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Cho đá vào túi ni lông sạch và dùng khăn sạch phủ lên trên. Đặt một miếng gạc lên vùng mắt để giảm sưng và bầm tím.
 • 24 giờ sau phẫu thuật, bắt đầu bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật lên nếp mí.
 • Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng theo chỉ định của bác sĩ, nếu còn đau có thể uống thuốc 1-2 viên giảm đau
 • Có thể rửa mặt bình thường và nên sử dụng nước ấm để có thể rửa mặt dễ dàng hơn. Tránh để nước chạm vào nếp mí, nếu bị dính vào cần thấm khô và vệ sinh bằng nước muối sinh lý.
 • Nếu bạn muốn làm sạch vùng vết thương trên mắt có thể thực hiện bằng cách dùng bông gòn thấm nước ấm sạch để lau nhẹ vùng mí mắt và sau đó thoa kem hoặc thuốc mỡ kháng sinh được cung cấp bởi bác sĩ phẫu thuật.
 • Tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật sẽ tồn tại trong khoảng 3 ngày và sẽ bắt đầu giảm dần vào ngày thứ 4 cho đến khi hồi phục hoàn toàn. Nếp mí sẽ đều, đẹp và tự nhiên nhất sau ít nhất 2 tuần.

Xem thêm: Thẩm mỹ mắt to – Khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *