Tìm hiểu quy trình căng chỉ bụng đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Căng chỉ bụng là phương pháp làm đẹp hiện đại, tiên tiến hàng đầu được chị em yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chúng được thực hiện theo đúng quy trình, rõ ràng và rành mạch từng bước. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ quy trình căng chỉ bụng trước khi thực hiện để nâng tầm nhan sắc của mình. Tất cả sẽ được bật mí với bài viết dưới đây. Mời bạn đọc tham khảo.

I. Cần chuẩn bị những gì khi căng chỉ bụng

1. Chuẩn bị một sức khỏe thật tốt

Căng chỉ bụng là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không gây khó chịu hay đau đớn. Thế nhưng, chúng vẫn có sự xâm lấn vào cơ thể nên ít nhiều khiến có những ảnh hưởng nhất định đến cơ thể. Trước khi thực hiện phương pháp căng chỉ bụng để cải thiện vùng da bụng săn chắc, bạn nên có một sức khỏe thật tốt.

quy trình căng chỉ bụng
Chuẩn bị sức khỏe tốt trước khi căng chỉ bụng

Các chuyên gia, bác sĩ khuyên những người mắc các bệnh nền như: các bệnh  về tim mạch, bệnh máu khó đông, các bệnh về đường hô hấp, huyết áp….

2. Tìm hiểu kỹ lưỡng mọi kiến thức liên quan đến căng chỉ bụng

Trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ căng chỉ bụng, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin thực hiện phương pháp làm đẹp hiện đại và mang đến hiệu quả cao. Căng chỉ bụng là phương pháp làm đẹp tiên tiến và hiện đại hiện nay. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu với nhiều nguồn thông tin khác nhau. Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua những review, đánh giá, của khách hàng đã thực hiện phương pháp. Đó sẽ là những đánh giá khách quan để bạn có những quyết định chính xác nhất.

quy trinh cang chi bung
Tìm hiểu kiến thức về căng chỉ bụng

Hiện nay, căng chỉ bụng bằng công nghệ CellroMax Body là công nghệ được đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo và thực hiện khi có nhu cầu.

3. Lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để đạt hiệu quả cao nhất

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao nên những địa chỉ làm đẹp cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy. Đây cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng trước khi bạn thực hiện căng chỉ bụng.

qyt trinh cang chi bung 1
Lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để đạt hiệu quả cao nhất

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette là một trong những địa chỉ được chị em đánh giá cao. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện căng chỉ bụng bằng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – CellroMax Body. Đặc biệt, Vedette hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến Vedette làm đẹp.

II. Quy trình căng chỉ bụng đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám tình trạng vùng bụng. Từ đó, họ sẽ xác định được tình trạng bụng của bạn để tư vấn và lựa chọn phương pháp, số lượng sợi chỉ phù hợp. Cùng với đó, bạn sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất về phương pháp làm đẹp mà bạn có nhu cầu thực hiện.

quy-trinh-cang-chi-bung
Tiến hành thăm khám vùng bụng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Quy trình căng chỉ bụng giai đoạn này giúp bạn đảm bảo có sức khỏe tốt nhất để thực hiện công nghệ làm đẹp. Như vậy, bạn sẽ được an toàn và đạt hiệu quả cao nhất cho cả quá trình thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn và gây mê nhẹ

Giai đoạn này giúp bạn vệ sinh sạch sẽ bằng những sản phẩm chuyên dụng. Cùng với đó, bạn sẽ được gây mê nhẹ nhàng. Nhờ đó, quá trình căng chỉ bụng diễn ra một cách dễ dàng, thuận tiện mà không có bất cứ đau đớn hay khó chịu nào.

qyt trinh cang chi bung 3
Vệ sinh vùng bụng và gây mê nhẹ

Bước 4: Tiến hành căng chỉ bụng

Bạn sẽ được thực hiện căng chỉ bằng bằng công nghệ chuẩn Hàn – CellroMax Body. Nhờ đó, vùng bụng được cải thiện. Da xồ xề, nhăn nheo hay chảy xệ sẽ được thay bằng da săn chắc, mịn màng. Có thể nói đây là “vị cứu tinh” cho vóc dáng của những bà mẹ sau sinh. Căng chỉ giảm mỡ Cellromax Body là phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn mà bất cứ ai có nhu cầu cũng nên tham khảo và thực hiện.

quy trinh cang chi bung
Tiến hành quy trình căng chỉ bụng

Bước 5: Nghỉ dưỡng và hướng dẫn chăm sóc đúng cách

Sau khi căng chỉ xong, bạn nên nghĩ dưỡng một thời khoảng thời gian để theo dõi tình hình. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ khuyên bạn chăm sóc đúng cách và an toàn tại nhà. Bạn cần thực hiện đúng và đủ để phương pháp làm đẹp đạt được hiệu quả cao nhất.

III. Tổng kết

Thực hiện quy trình căng chỉ bụng chuẩn theo Bộ Y tế sẽ giúp công nghệ đạt hiệu quả cao và an toàn nhất. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả đạt được. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette sẽ giúp bạn được trải nghiệm những phương pháp làm đẹp tuyệt vời nhất với những dịch vụ ưu đãi nhất!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *