Rãnh cười nhân tướng học & những điều bạn chưa biết slot malaysia

Rãnh cười nhân tướng học & những điều bạn chưa biết

Rãnh cười đẹp hay xấu? Rãnh cười nhân tướng học có ảnh hưởng gì đến vận mệnh không? là thắc mắc chung của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đặc biệt, rãnh cười quá sâu sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến cho khuôn mặt già nua, xấu xí. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì đường rãnh cười thể hiện cho vận mệnh, tính cách và sức khỏe của một người. 

1. Rãnh cười nhân tướng học đẹp hay xấu

Rãnh cười là một biểu hiện trên khuôn mặt không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là với chị em phụ nữ, phái đẹp luôn để ý những nhược điểm trên khuôn mặt của mình. Nhiều người cho rằng rãnh cười rất xấu xí, đặc biệt là rãnh cười sâu, hằn rõ trên khuôn mặt, cộng thêm các vết chân chim, da bị chảy xệ, thực sự là “combo” cho thấy tuổi già “đã điểm”.

Rãnh cười nhân tướng học
Rãnh cười đẹp hay xấu

Thực tế rãnh cười có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, người thì là do bẩm sinh, người do tuổi tác,… có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc có rãnh cười. Trong nhân tướng học, rãnh cười (râu rồng) được coi là một trong những yếu tố nói lên vận mệnh và tính cách một người.

Và không phải đường râu rồng nào cũng xấu, có người sau khi biết ý nghĩa đường râu rồng trên khuôn mặt mình thì lại không muốn độn đầy hay tìm cách xóa nhăn rãnh cười nữa. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của những đường rãnh cười trên khuôn mặt qua phần tiếp theo ngay sau đây nhé!

2. Đoán vận mệnh rãnh cười nhân tướng học

  • Đường rãnh cười dài xuống cằm, không chạm vào khóe miệng

Bạn là người có sức khỏe dồi dào, sống thọ. Tuy cuộc sống gặp chông gai trắc trở nhưng đều vượt qua và bản thân ngày càng được hoàn thiện hơn.

  • Đường rãnh cười ngắn 

Hãy lưu ý, nếu bạn có đường râu rồng này chứng tỏ sức khỏe bạn đang có vấn đề, tuổi thọ của bạn cũng sẽ không cao.

  • Đường rãnh cười đi xuống phía dưới và chạy song song với miệng

Nếu bạn có đường rãnh cười như vậy hãy cân nhắc tới việc độn hoặc xóa nhăn rãnh cười. Bởi đường rãnh cười này nói lên rằng bạn có một sức khỏe thể chất và tinh thần không được tốt, công thêm với việc có rất nhiều áp lực trong cuộc sống.

ranh cuoi tieng anh la gi 2
Đoán vận mệnh qua rãnh cười nhân tướng học
  • Rãnh cười cách xa miệng

Đường “rãnh cười” trời cho thể hiện bạn là một người có năng lực vượt trội, biết lãnh đạo, có tiếng nói trong xã hội. Đặc biệt, bạn có một ý chí và nghị lực rất tốt, có thể trải qua được rất nhiều phiền muộn, lo lắng trong cuộc sống.

  • Rãnh cười đi xuống khóe miệng

Đường râu rồng – rãnh cười không có nhiều thuận lợi bởi với những người có đường rãnh cười này thường khá khó khăn trong cuộc sống, các mối quan hệ với người thân và bạn bè cũng không được thuận lợi. Hãy cân nhắc đến việc đi xóa rãnh cười hay độn rãnh cười này bạn nhé.

  • Nốt ruồi có ngay ở rãnh cười 

Là người có tính cách khá mạnh mẽ, hành động liều lĩnh, không dự tính trước kết quả.

  • Rãnh cười chạy từ mũi xuống miệng

Thường những người lãnh đạo họ sẽ có đường rãnh cười như vậy. Họ sẽ phải nắm quyền lực trong tay và chịu trách nhiệm cho rất nhiều việc.

3. Có nên xóa rãnh cười nhân tướng học không?

Có nên xóa râu rồng hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu của nhiều chị em. Nếu bạn đang có dự định xóa rãnh cười thì hãy thực hiện sớm khi làn da vẫn còn săn chắc và căng bóng. Đừng để đến lúc làn da bị chảy xệ, chùng nhão mới đi làm thì hiệu quả sẽ không được như mong muốn.

cang chi mat
Có nên xóa nhăn rãnh cười không?

Xóa nhăn rãnh cười vừa có khả năng lấp đầy đường rãnh cười quá sâu, nó còn có khả năng căng da, trẻ hóa giúp da mặt trở nên săn chắc, trẻ trung và đầy sức sống.

Rãnh cười nhân tướng học mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hy vọng qua bài viết trên đây, phần nào đó bạn đã có thể lý giải được câu hỏi rãnh cười theo nhân tướng học tốt hay xấu. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về ý nghĩa của rãnh cười trên khuôn mặt để đưa ra quyết định có nên xóa hay không bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.