Râu rồng là gì? Xem "râu rồng" để đoán tính cách vận mệnh slot malaysia

Đường râu rồng- dự đoán vận mệnh tính cách con người

Thuật ngữ ” râu rồng” bạn đã nghe đến bao giờ chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu xem râu rồng là gì ? Và chúng có ý nghĩa gì? Có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn không?

I. Râu rồng là gì?

Râu rồng hay còn gọi là rãnh cười, đường cười là những nếp nhăn hoặc nếp gấp trên da mặt của một người xuất hiện trên má quanh khóe miệng.

râu rồng là gì

Các đường nét này có thể nhìn thấy rõ nhất khi một người mỉm cười hoặc cười. Râu rồng thường được gây ra bởi sự lặp lại các chuyển động trên khuôn mặt, bao gồm cau mày, mỉm cười, cười và bất kỳ biểu hiện nào khác.

II. Râu rồng có tác dụng gì?

Trong nhân tướng học, hình dạng và hướng của đường râu rồng có thể thể hiện được bản chất, tính cách sự nghiệp của người một người. Mỗi một hướng râu rồng sẽ có những biểu hiện khác nhau.

III. Râu rồng có nghĩa là gì?

Đường râu rồng rất quan trọng vì những người không có những đường này bị coi là lười biếng, kém cỏi và vô dụng. Các đường rãnh cười sẽ hiện rõ hợp khi bạn già đi. Những đường rãnh sâu thể hiện rằng bạn đã làm việc và học tập rất chăm chỉ. Tuy nhiên, nếu đường rãnh má xuất hiện trước khi bạn 40 tuổi thì có nghĩa là bạn đã có một cuộc sống khó khăn.

râu rồng có ý nghĩa gì

Các đường râu rồng cách xa miệng thường là những nhà quản trị có năng lực và có uy quyền thể hiện được tinh thần mạnh mẽ, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Một đường cười rất dài, cong xuống cằm mà không chạm vào khóe miệng cho thấy tuổi thọ của người đó cao, ít bị chịu bệnh tật. Nhưng nếu các đường này dẫn thẳng vào khóe miệng của bạn (ảnh B), đây được gọi là đường đói kém, người đó sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính và có vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết.

Tuy nhiên, nếu đường này chạm vào miệng sau đó tiếp tục hướng xuống cằm, điều đó có nghĩa là người đó có thể gặp phải một biến cố lớn, sau khi vượt qua được tai nạn này họ sẽ có một cuộc sống tốt hơn.

rau rong la gi

Nếu đường râu rồng không kết thúc sau khi chạm vào khóe miệng mà tiếp tục kéo dài xuống cằm (ảnh C) thì trong trường hợp này-người đó có thể rất thẳng thừng cũng như thô lỗ. Và do đó nhiều người sẽ là kẻ thù của người đó và có những tranh chấp không đáng có. Những người này thường không giữ lời hứa và lời nói của mình, do đó không thể tin cậy được.

Đường râu rồng ngắn, các đường dừng lại trước khi chạm đến miệng (ảnh D), cho thấy người đó tuổi thọ sẽ không cao và khó sống qua được tuổi 59 vì thế cần thận trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

y-nghia -cua-rau-rong-la-gi

Những người có đường má hếch lên (ảnh F) thường là những người không có sức khỏe tinh thần và thể chất tốt. Những người này có thể không chịu được quá nhiều áp lực hoặc căng thẳng và rất khó có thể thành công trong công việc.

Trên đường râu rồng có nốt ruồi sẫm màu hoặc bị lồi lõm( hình E) thể hiện người đó có tính cách ngông cuồng và có thể rất nguy hiểm cho người có độ tuổi ngoài 50. Họ có thể gặp những biến cố về bệnh tật cũng như gia đình.

Trên đường rãnh cười có nếp nhăn sâu, được nối thẳng từ má, xuống khóe miệng rồi xuống cằm( hình G). Nếu bạn có đặc điểm này thì bạn được các quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, thường ở những vị trí có quyền lực và có khả năng lãnh đạo, chịu được áp lực và gánh vác rất nhiều trách nhiệm.

IV. Cải thiện vùng râu rồng bằng công nghệ Cellromax Diamond

Vùng râu rồng hay còn gọi là rãnh cười trên khuôn mặt quá sâu sẽ khiến khuôn mặt trở nên già nua, kém sức sống. Công nghệ xoá nhăn rãnh cười CellroMax Diamond sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này. Những sợi chỉ vàng collagen tự tiêu sẽ được các chuyên gia, bác sĩ khéo léo đặt vào dưới các mô da.

Chúng tạo thành một khung đỡ vô cùng chắc chắn, nâng đỡ các mô da đứt gãy. Cùng với đó, các sợi chỉ vàng còn có tác dụng kéo căng vùng da chùng nhão, chảy sệ. Chính vì thế, vùng râu rồng sẽ bớt sâu, giúp bạn trông không quá già.

Chưa hết, sử dụng công nghệ Cellromax Diamond, còn giúp kích thích tăng sinh collagen. Bởi vậy, làn da của bạn trở nên căng bóng, mịn màng, tràn đầy sức sống. Cellromax Diamond là còn là công nghệ làm đẹp an toàn không phẫu thuật, ít xâm lấn. Đặc biệt, chúng còn được FDA cấp giấy chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm phương pháp làm đẹp tiên tiến này!

V. Tổng kết

Râu rồng hay chính là rãnh cười là một chi tiết khiến khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng lớn đến tài vận. Công nghệ cải thiện, xóa sâu rãnh rồng, bạn sẽ được cải thiện được từng chi tiết trên khuôn mặt của mình để trở nên hoàn hảo và xuất sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.