Review kết quả TRƯỚC & SAU khi nâng mũi cấu trúc

Xin chào các bạn! Mình là Minh Tâm, hôm nay mình sẽ review nâng mũi cấu trúc tại Viện Thẩm mỹ Vedette. Mình quyết định làm mũi vì thấy không ưng ý với dáng mũi tự nhiên của mình lắm. Khi mình tìm hiểu thì thấy các bác sĩ tại đây làm mũi trông rất tự nhiên, không có cảm giác co cứng và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

review-nang-mui-cau-truc

Tâm chia sẻ qua về dáng mũi ban đầu của mình: Đầu mũi tròn hơi hếch, sống mũi thấp và cánh mũi bị bè ra ngoài trông rất mất thẩm mỹ làm mình tự ti vô cùng.

review nang mui cau truc 2
Mũi nguyên bản của Tâm

Nhìn thấy những người xung quanh mình sở hữu chiếc mũi cao tây mình ham lắm. Mình suy nghĩ là “ Thà đẹp nhân tạo còn hơn là xấu tự nhiên”. Với cả bây giờ nhan sắc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của công việc ( đặc biệt mình còn đang học du lịch nữa). Chính vì thế Tâm đã quyết định “ trùng tu” dáng mũi vốn có của mình.

review nang mui cau truc 3
So sánh dáng mũi trước và sau khi nâng

Khi tham khảo nhiều chỗ thì mình đã quyết định chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette để thực hiện nâng mũi cấu trúc( do có cả người quen giới thiệu nữa). Mình đã đến trực tiếp để bác sĩ tư vấn và giải thích quá trình điều trị một cách chi tiết. Tư vấn dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình. Lớp da đầu mũi mình khá mỏng nên bác sĩ khuyên là không nên làm quá cao, chỉ nên làm tự nhiên thôi.

Mình đã đặt lịch hẹn 5 ngày sau sẽ tiến hành phẫu thuật. Lúc chuẩn bị vào phòng, luôn có chị y tá động viên và giúp mình thư giãn bớt căng thẳng. Thật sự là cực chuyên nghiệp luôn. Mình đánh giá 10/10 ở khâu phục vụ và thái độ của nhân viên luôn!

Mình được xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe kỹ một lần nữa trước khi tiến hành điều trị. Bác sĩ tiêm thuốc tê cho mình để mình không cảm thấy đau. Bác sĩ đã kết hợp sử dụng sụn sau tai của mình để giúp mũi cao hơn, và giảm thiểu tối đa rủi ro nhiễm trùng. Bác sĩ giải thích cho mình sử dụng sụn tự thân thì sẽ an toàn và mau lành hơn.

review nang mui cau truc 4
Bác sĩ sử dụng sụn sau tai của mình

Sau khi hoàn thành, đây là kết quả sau 2 ngày. Tâm nhận thấy rằng các vết bầm tím trên mặt mình không quá nghiêm trọng, chỉ hơi tím nhẹ ở vành tai dưới mắt và cạnh mũi. Mình có cảm giác mặt mình hơi sung một chút nhưng không quá nghiêm trọng. Tâm có một điều chắc chắn rằng, bác sĩ ở đây cực kỳ tốt.

review nâng mũi cấu trúc
Mũi ngày thứ 2- bác sĩ băng nẹp kĩ lắm

Đến ngày thứ 3, vết sưng vẫn còn một chút nhưng vết bầm tím cũng không quá nổi.

review nang mui cau truc
Mũi 3 ngày tuổi vẫn còn sưng

Cho đến ngày thứ 7, bác sĩ đã tiến hành tháo nẹp mũi cho mình. Qua ảnh, bạn có thể thấy đầu mũi của mình nhọn hơn, thanh toát hơn; sống mũi cũng cao hơn nhưng vẫn còn sưng. Các vết tụ máu bầm nếu nhìn xa thì sẽ không thể nhận thấy chúng nữa.

review nâng mũi cấu trúc Vedette
Tâm cực ưng dáng mũi này luôn

Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Vedette thực sự là một điểm cộng lớn từ việc Tâm nhìn thấy những người xung quanh khi vùng mũi dưới mắt bị bầm tím khá đậm trong khi Tâm có vết bầm rất nhẹ.

Đây là mũi sau 2 tháng của mình. Các bạn thấy như thế nào? Tâm rất ưng kiểu mũi này, mũi trông rất tự nhiên, có nhiều người còn tưởng đây là mũi nguyên bản của mình cơ đấy:))

review nâng mũi cấu trúc tại TMV Vedette
Mũi sau 2 tháng đã ổn định rồi

Cuối cùng, Tâm xin cảm ơn đội ngũ Y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Vedette đã quan tâm và hết sức cho ca phẫu thuật nâng mũi của mình, giúp Tâm sở hữu chiếc mũi đẹp và giúp Tâm tự tin hơn rất nhiều!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *