[BÓC PHỐT] Thẩm mỹ viện Thu cúc LỪA ĐẢO khách hàng Vip?

Thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo khách hàng như chất lượng dịch vụ không được như quảng cáo…Điều này gây hoang mang dư luận, đặc biệt là những khách hàng đang và có ý định sử dụng dịch vụ tại đây. Thực hư thông tin này ra sao? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự việc trên.

1. Thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo?

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bài viết có tiêu đề thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo, phốt liên quan tới Thu cúc spa…Điều này khiến cho khách hàng hoang mang và lo ngại khi lựa chọn thẩm mỹ viện Thu Cúc để làm đẹp. 

tham-my-vien-thu-cuc-lua-dao-moi-nhat
Thẩm mỹ viện thu cúc lừa đảo? hay chiêu trò xấu của đối thủ?

Điều đáng nói là tại sao lại xuất hiện thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo? Thực tế, hiện nay thị trường thẩm mỹ viện xuất hiện ngày một nhiều hơn, được coi là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp làm đẹp, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc các thương hiệu thẩm mĩ đều có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt để nhằm mục đích có “chỗ đứng” trên thị trường. 

Trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bài viết có tiêu đề thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo.
Trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bài viết có tiêu đề thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo.

Hơn nữa, khi xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc công nghệ internet có nhiều sự thay đổi, các trang mạng xã hội, các trang tin mọc lên như nấm, cộng thêm sự tự do ngôn luận trên các nền tảng này, khiến một số đối thủ cạnh tranh “giấu mặt” có ý đồ xấu, tung tin đồn thất thiệt về việc thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo. 

2. Tin đồn thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo là vô căn cứ?

Thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo đều xuất phát từ những ý đồ của các đối thủ cạnh tranh. Bởi trong quá trình tìm hiểu, những thông tin trên được đăng tải trên các trang mạng xã hội, diễn đàn bằng những tài khoản nặc danh tạo nên, không phải do người dùng thực thụ nào đó sử dụng. 

Điều đặc biệt là các thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo đều được đối tượng nặc danh xuyên tạc sai sự thật với những nội dung về chất lượng phục vụ, bác sĩ không có tay nghề hoặc kết quả sử dụng dịch vụ không đúng như quảng cáo…Tất cả những thông tin này không có bất cứ bằng chứng nào từ phía cơ quan có thẩm quyền. 

Thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo là vô căn cứ.
Thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo là vô căn cứ.

Thực tế, thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc đều xuất phát từ ý đồ xấu của một số cá nhân, tổ chức kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Mục đích của việc làm này là khiến cho khách hàng hoang mang về thương hiệu, sau đó sẽ “tẩy chay” các dịch vụ của Thẩm mỹ viện Thu Cúc. Từ đó, họ sẽ tận dụng cơ hội từ chiêu trò của mình để lôi kéo khách hàng về cơ sở của họ.

Những thông tin đó không thể làm ảnh hưởng tới thương hiệu của thẩm mỹ viện vì Thẩm mỹ viện Thu Cúc đã và đang là một trong những đơn vị làm đẹp có chất lượng tốt, được đánh giá cao trên thị trường thẩm mỹ trong nước. 

Theo con số thống kê ý kiến hàng năm của Thẩm mỹ viện Thu Cúc, hầu như khách hàng đều hài lòng về việc sử dụng dịch vụ tại đây. Từ chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc, tư vấn và cơ sở vật chất đều mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Chính vì vậy, có thể khẳng định thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc là vô căn cứ, không chính xác. Điều này thể hiện rõ nhất ở nội dung tiếp theo.

3. Bằng chứng thẩm mỹ viện Thu cúc không hề lừa đảo

Năm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, Thẩm mỹ viện Thu Cúc luôn cập nhật và bắt kịp xu hướng về các loại hình làm đẹp. Tính đến thời điểm hiện tại, thẩm mỹ viện đã có hơn hơn 100 loại hình làm đẹp, bao gồm 3 lĩnh vực chính là: Thẩm mỹ công nghệ cao, thẩm mỹ vóc dáng, thẩm mỹ mặt. Những loại hình làm đẹp này đều được nghiên cứu tìm hiểu, lựa chọn và chuyển giao công nghệ kỹ càng chi tiết để mang lại kết quả phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.  

Thẩm mỹ viện Thu Cúc vinh dự là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Các công nghệ làm đẹp tại Thu Cúc học hỏi từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới  như  Mỹ, Hàn Quốc, Anh,,…

Hơn nữa, số lượng các chi nhánh của Thẩm mỹ viện Thu Cúc ngày một được mở rộng với nhiều chi nhánh khác nhau trải dài khắp toàn quốc. Nếu một đơn vị lừa đảo thì chắc chắn không thể tiếp tục hoạt động kinh doanh với số lượng cơ sở nhiều như vậy, phát triển mạnh mẽ như vậy. Chính vì thế, đây là một minh chứng rõ nét nhất, thuyết phục nhất cho việc Thẩm mỹ viện Thu Cúc không lừa đảo. 

Tiếp theo, Thẩm mỹ viện Thu Cúc hoạt động dựa trên bằng chứng có giấy phép kinh doanh, hoạt động rõ ràng từ cơ quan có thẩm quyền, được công nhận dựa trên giấy tờ pháp lý. Như vậy, thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo thực chất chỉ là một mánh khóe của đối thủ cạnh tranh.

4. Thẩm mỹ viện Thu cúc có tốt không?

Sau thông tin thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo, nhiều người lại thắc mắc thẩm mỹ viện này có tốt không? Như đã đề cập ở trên, Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một trong những đơn vị làm đẹp tin cậy tại Việt Nam.thẩm mỹ viện cũng luôn thực hiện khử khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Thẩm mỹ viện được thành lập từ năm 1996, tính đến nay đã trải qua 26 năm xây dựng, hình thành và phát triển. Từ những năm mới thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ viện Thu Cúc luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đi đầu trong việc cập nhật xu hướng làm đẹp, tìm tòi và học hỏi các phương pháp mới, công nghệ mới để mang lại cho các hàng kết quả trải nghiệm tốt nhất.  

Không chỉ tập trung ở những công nghệ làm đẹp mới nhất, Thu Cúc còn đầu tư mạnh tay ở cơ sở vật chất, dịch vụ đạt tiêu chí chuẩn 5 sao cho khách hàng. Mục tiêu cũng là để khách hàng được sử dụng dịch vụ tại cơ sở làm đẹp hiện đại, tiên nghi và thoải mái như đang nghỉ dưỡng tại resort thu nhỏ.

Từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ viện Thu Cúc luôn đề cao việc tạo ra không gian sang trọng để giúp khách hàng có sự an tâm, thư thái khi sử dụng dịch vụ. Do vậy, trang thiết bị tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc trên toàn quốc đều  100% tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Trong đó bao gồm từ việc thiết kế, công năng sử dụng cho đến đảm bảo độ an toàn của mỗi dịch vụ khác nhau.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc - địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng.
Thẩm mỹ viện Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ là nhân tố quan trọng giúp Thu Cúc tạo dựng được thương hiệu với khách hàng. Tất cả các chuyên gia, bác sĩ đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc thường xuyên lên kế hoạch phun khử khuẩn tại các khu vực trị liệu , hồi sức theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Chính vì vậy, nguy cơ bị viêm nhiễm do vi khuẩn là cực kỳ thấp, đảm bảo môi trường khử khuẩn tốt khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Không những vậy, tất cả trang thiết bị và vật dụng y tế đều được khử trùng sạch sẽ bằng các công nghệ hiện đại bậc nhất trước khi tiến hành điều trị. Bác sĩ trước khi thực hiện thăm khám hay tiến hành điều trị cho khách hàng phải thực hiện rửa tay ngoại khoa, mặc trang phục bảo hộ theo như quy định để đảm bảo an toàn.

5. Khách hàng review về Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt như trên các trang mạng xã hội như zalo, facebook đều phản hồi rất tốt về chất lượng dịch vụ. Chính điều này đã giúp xóa tan tin đồn thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo như đã rộ lên.  

Chị Lan Phương chia sẻ sau khi làm mũi tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc:

“Từ khi nâng mũi xong, ngày nào mình cũng thích ngắm gương lâu hơn một chút. Dáng mũi cao, nhìn góc nào cũng thấy ưng…”

Ngoài ra, một số chị em khác cũng có ý kiến phản hồi về các dịch vụ thẩm mỹ khác từ nâng chân mày đến dịch vụ giảm béo… 

Chị Phương chia sẻ: “Từ ngày giảm béo ở Thu Cúc, em tự tin hẳn ạ. Mọi người ai cũng khen, em thấy tự tin hơn nhiều so với trước đây…”

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Thu Cúc.
Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Thu Cúc.

Những chia sẻ đó của các khách hàng là một minh chứng rõ rét cho thương hiệu của Thu Cúc – an toàn, hiệu quả, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ viện Thu cúc lừa đảo, thực hư thế nào? Thẩm mỹ viện Thu Cúc luôn giữ vững và phát triển chính là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng để vượt qua những cơn bão dư luận để khẳng định thương hiệu của mình.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

2 thoughts on “[BÓC PHỐT] Thẩm mỹ viện Thu cúc LỪA ĐẢO khách hàng Vip?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *