Thực đơn giảm mỡ bụng cho nữ gầy 7 ngày hiệu quả

Người béo giảm mỡ đã khó, người gầy nhưng vẫn có mỡ bụng thì phải làm sao? Đây là vấn đề cần tìm lời giải đáp của rất nhiều người. Giảm mỡ bằng thực đơn hàng ngày là điều đầu tiên bạn nên thực hiện đầu tiên nếu muốn loại bỏ mỡ bụng. Đối với người gầy, chế độ dinh dưỡng còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt an toàn. Thực đơn giảm mỡ bụng cho nữ gầy trong 7 ngày được bật mí dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề gầy nhưng vẫn nhiều “mỡ”.

1. Có nên áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng cho nữ gầy?

Không chỉ có những béo mới có vòng 2 quá khổ, mà đến cả những thân hình “cò hương” cũng không thoát khỏi tình trạng này. Những thân hình cò hương mà vẫn có nhiều mỡ thừa, người ta gọi đó là “skinny fat“. Đây chính là hội chứng “gầy nhưng vẫn mỡ”.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng gầy nhưng vẫn có nhiều mỡ thừa. Có thể là do chế độ dinh dưỡng, lười luyện tập thể dục thể thao, ngồi liên tục trong một thời gian dài, bị chứng bệnh gù lưng hoặc do di truyền.

thực đơn giảm mỡ bụng cho nữ gầy
Tại sao nữ gầy mà bụng vẫn có nhiều mỡ thừa?

Người gầy nhưng đầy mỡ sẽ khiến thân hình không cân đối, gây mất thiện cảm với người đối diện. Hơn thế, chính bạn cũng cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Đặc biệt, bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Chính vì thế, làm thế nào để giảm béo cho người gầy vô cùng quan trọng và cần thiết. Đồng thời, bạn cũng cần phải giúp cơ thể của mình trở nên cân đối hơn. Hãy khắc phục tình trạng này bắt đầu từ nguyên nhân của chúng. Cụ thể đó chính là chế độ dinh dưỡng.

Xem thêm: Thực đơn giảm mỡ bụng cho nữ ít calo đủ chất dinh dưỡng

2. Thực đơn giảm mỡ bụng cho nữ gầy 7 ngày

Việc bạn ăn gì, nạp gì vào cơ thể có ảnh hưởng rất lớn đến cân nặng. Thực đơn giảm mỡ bụng cho nữ gầy được bật mí sau đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

Bữa sáng Bữa trưa Bữa tối
Ngày thứ nhất Bắt đầu quá trình loại bỏ mỡ thừa với một bữa sáng nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng 1 quả lê hoặc 1 lát bánh mì kẹp bơ. Bữa trưa bạn cũng không cần phải ăn quá nhiều. Hai quả trứng luộc, một đĩa rau muống luộc, một bát canh và tráng miệng bằng một quả chuối. Bạn có thể ăn khoảng 200g thịt bò nạc, 1 đĩa salad hoa quả hỗn hợp. Kết thúc ngày đầu tiên giảm mỡ với một cốc nước hoa quả trước khi đi ngủ.
Ngày thứ hai Để giúp mình luôn tỉnh táo, bạn hãy bắt đầu một ngày với một tách cà phê đen không đường, hoặc 1 tách trà xanh. Đừng dừng lại ở đó, bạn hãy thưởng thức thêm một lát bánh mì bơ đậu phộng. Thịt ức gà, 1 lát bánh mì nướng và một một cá ngừ. 100g thịt trắng (Bạn có thể chọn thịt ức gà, hoặc thịt cá phi lê), 100g đậu cô ve, 2 – 3 quả chuối, 1 quả táo và cối cùng là 1 viên kem vani.
Ngày thứ ba 1 lát bánh mì kẹp dâu tây kết hợp với một tách cà phê với lượng đường vừa đủ sẽ giúp cho bạn có đủ năng lượng để hoạt động trong 1 ngày dài. Để giảm mỡ bụng, bạn chỉ cần thưởng thức 1 đĩa ra cải luộc, 1 bát canh và tráng miệng bằng một trái táo. 1 bát bún, 1 quả trứng gà luộc và 1 củ cà rốt!
Ngày thứ tư Một lát bánh mì nướng, một cốc sữa tươi ít đường, một quả trứng luộc 1 chén phô mai tươi, 5 – 7 miếng bánh mặn, 2 – 3 quả chuối tráng miệng. 2 – 3 cây xúc xích ăn liền, 1 đĩa cà rốt luộc, 1 đĩa bông cải xanh và cuối cùng là một viên kem vani.
Ngày thứ năm 2 lát bánh mì, 1 quả trứng luộc, 1 ly nước ép bưởi 1 bát cơm, 1 bát canh bí đỏ nấu xương, cá luộc 1 đĩa salad hoa quả và 1 ly nước ép bí đao.
Ngày thứ sáu 1 bán bún riêu và 1 ly nước ép cóc 200g ức gà luộc, 1 bát canh mướp đắng nấu tôm, 1 quả táo tráng miệng 1 hộp cá ngừ, 2 – 3 quả chuối và 1 viên kem vani.
Ngày thứ bảy 1 bát phở bò nấu chín và 1 ly sữa không đường 200g thịt nướng, 1 trái táo cùng với 1 ly ép bí đao Ăn nhẹ 1 bát bún và 1 vài múi bưởi.

3. Tổng kết

Với thực đơn giảm mỡ bụng cho nữ gầy trong 7 ngày sẽ giúp bạn có được nhà thân hình cân đối và loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Hơn thế, thực đơn giảm mỡ này rất dễ thực hiện, bạn có thể nấu chúng mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến TMV Vedette By UK để nhận được những lời khuyên từ chuyên gia.

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *