slot malaysia

Tiêm filler môi trái tim bao lâu hết sưng? Cần phải lưu ý những gì?

Tiêm filler môi trái tim bao lâu hết sưng? Cần phải lưu ý những gì? là thắc mắc của khá nhiều chị em khi có ý định sử dụng dịch vụ. Và bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn.

I. Tiêm filler môi trái tim bao lâu hết sưng?

Sưng sau khi tiêm môi là điều hoàn toàn bình thường nhưng mức độ sưng sẽ tùy thuộc vào cơ địa và số ống tiêm; kĩ thuật của bác sĩ thực hiện. Môi bạn sẽ sưng trong 2-5 ngày và bạn có thể thoa son bình thường sau đó.

II. Tiêm filler môi bao lâu thì đẹp?

Có thể thấy ngay kết quả ngay sau khi tiêm. Đây là liệu pháp nhanh chóng có thể điều chỉnh được hình dạng của môi cũng như cải thiện các dấu hiệu lão hóa khác mà không hề cảm thấy đau đớn.

tiêm filler định hình môi bao lâu hết sưng

Người bệnh sẽ thấy kết quả khuôn miệng có hình dáng cân đối, đẹp hơn ngay sau khi tiêm. Và kết quả sẽ thấy rõ sau 1 – 2 tuần sau khi chất làm đầy đã ổn định và không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

III. Tiêm filler môi trái tim giữ được bao lâu?

Tiêm filler môi có thể duy trì trong khoảng 2-3 năm tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân; kỹ thuật tiêm của bác sĩ thực hiện và cách chăm sóc tại nhà của từng người. Vì thế hãy tuân thủ nghiêm ngặt lời khuyên của bác sĩ để filler không bị phân hủy sớm.

IV. Có nên tiêm filler môi trái tim không?

1. Ưu điểm

Filler khi được tiêm vào môi sẽ giúp làm đầy các khuyết điểm; tạo ra hình dạng cân xứng, đầy đặn hơn. Ngoài việc làm đôi môi của bạn thêm phần quyến rũ mà còn giúp khuôn mặt của bạn trẻ trung hơn.

tiem filler moi bao lau het sung

Ngoài ra tiêm filler tạo hình môi được coi là liệu pháp tốt hơn so với phẫu thuật vì ít đau hơn, ít gặp biến chứng; thời gian phục hồi nhanh. Dễ dàng thay đổi form dáng môi nếu muốn và dễ tạo hình dạng môi phù hợp với gương mặt.

2. Nhược điểm

– Nhược điểm của tiêm chất làm đầy môi là: Thời gian duy trì kết quả ngắn hơn so với phẫu thuật cắt môi chỉ từ 1-3 năm. Cần phải tránh tiêu thụ đồ ăn cay nóng vì có thể ảnh hưởng đến chất Filler.

tiêm filler môi sưng trong mấy ngày

– Không cho kết quả vĩnh viễn: Điều này là do chất làm đầy bị phân hủy trong cơ thể chúng ta theo quy trình tự nhiên. Khoảng thời gian lưu trú của Filler phụ thuộc vào loại chất làm đầy được tiêm và trung bình duy trì từ 1-3 năm.

Trong thời gian đầu, tránh thức ăn nóng: Vì nó có thể khiến chất làm đầy bị phân hủy nhanh hơn so với tuổi thật của chất làm đầy.

V. Các lưu khi khi tiêm filler môi trái tim

– Sau khi tiêm có một chấm đỏ nhỏ ở chỗ tiêm và có thể tự biến mất trong vòng 2-3 ngày. Và có thể gây ra vết bầm tím nhẹ ở những người dùng thuốc làm tan cục máu đông; Aspirin; Alcohol hay vitamin E; một số loại thuốc bổ sung như dầu cá, Primrose.

Tiêm filler môi lúc đầu có thể sờ thấy một cục nhỏ; cứng nhưng sẽ tan trong 3-5 ngày sau đó.

– Người bệnh sẽ có cảm giác đau nhẹ và cứng ở vùng được tiêm filler có thể giảm bớt bằng cách chườm lạnh hoặc uống thuốc giảm đau theo khuyến nghị của bác sĩ.

tiem filler moi sung may ngay 1

– Tái khám lại với bác sĩ sau 2 tuần để đánh giá lại hiệu quả thực hiện.

– Trong trường hợp đau, sưng, đỏ, bất thường hoặc màu da tại chỗ tiêm đã chuyển sang màu nâu; hoặc đen (không có vết kim tiêm Hoặc vết bầm xanh) cần báo ngay cho bác sĩ điều trị để được khắc phục sớm nhất

Mọi độc giả có thêm thắc mắc, đừng ngần ngại đội ngũ bác sĩ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Vedette rất vui lòng tư vấn miễn phí tại tất cả các chi nhánh và qua số hotline 1800400588 để được hỗ trợ nhanh nhất!

BÀI VIẾT QUAN TÂM