slot malaysia

Tiêm Filler môi trái tim cần kiêng gì? Chuyên gia tư vấn

Tiêm Filler môi trái tim cần kiêng gì? Sau khi tiêm Filler môi sau 4-5 ngày thì môi sẽ trông rất tự nhiên. Và để có kết quả tốt nhất, điều quan trọng là bạn phải chăm sóc bản thân sau khi tiêm môi. Dưới đây là 7 điều cần tránh sau khi tiêm Filler HA

>> Tiêm Filler môi trái tim cần kiêng gì?

1.Tránh tiếp xúc trực tiếp với môi

Sau khi tiêm chất làm đầy, cần lưu ý không được massage, ấn , sờ mạnh vào môi. Điều này có thể làm cho filler được tiêm di chuyển ra khỏi vị trí tiêm.

tiem moi can kieng gi

Tuy nhiên, nếu sau khi tiêm chất làm đầy mà bệnh nhân có biểu hiện ngứa, rát. Tuyệt đối không gãi, vì có thể làm tăng nguy cơ viêm da. Nếu ngứa không biến mất trong vòng 3 ngày, hãy đến gặp bác sĩ để đảm bảo an toàn.

2. Tránh tiếp xúc với ánh nắng và nhiệt

Thông thường, trong 48 giờ đầu, bác sĩ sẽ khuyên không được tiếp xúc với nhiệt với nhiệt độ cao. Chẳng hạn như uống nước ấm hay tắm bằng nước nóng hay xông hơi. Hơi nóng sẽ làm cho Filler bị chảy xệ đồng thời làm cho vùng da co lại khiến ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả mang lại.

Sau khi tiêm môi, vùng môi có thể sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Việc sử dụng kim tiêm trên môi đồng thời tiếp xúc với nhiệt có thể gây mẩn đỏ, gây kích ứng và phát ban

3. Tránh tiêu thụ một số chất bổ sung

Bạn nên tránh uống các loại vitamin như bạch quả , dầu hoa anh thảo, tỏi, nhân sâm và vitamin E trước và sau khi tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên, chúng không có khả năng tương tác hoặc gây hại cho việc tiêm chất làm đầy nhưng những chất đó dễ khiến bệnh nhân có nguy cơ bị “ bầm tím ”.

tiêm môi cần kiêng gì

Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc da có chứa AHA, BHA hoặc Retinoids cũng có thể gây kích ứng cho da và vị trí tiêm chất làm đầy. Vì vậy, nên tránh tạm thời cho an toàn.

Bên cạnh đó cũng cần kiêng một số loại thực phẩm như đồ nếp( xôi, bánh trưng),  đồ tanh( hải sản, cá,..), thịt bò rau muống trong ít nhất 1 tuần để môi sau khi tiêm không bị sưng tấy.

4. Tránh sử dụng các loại thuốc có tác dụng chống đông máu

Nên tránh dùng các loại thuốc chống đông máu như aspirin , ibuprofen và một số loại thuốc chống viêm trước và sau khi tiêm chất làm đầy, vì là tiêm. Vì sự an toàn và giảm nguy cơ bầm tím, nên tránh sử dụng loại thuốc trên trong ít nhất 1 tuần

5. Tránh tô son, tẩy da chết trên môi

Sau khi tiêm môi, khiến môi tạm thời trở nên nhạy cảm cho 2-3 ngày nếu trong thời gian này bạn thoa son hay tẩy da chết cho môi có thể gây kích ứng da, làm tăng nguy cơ bị viêm và nhiễm trùng.

6. Uống nhiều nước

tiem-moi-can-kieng-gi

Filler là một chất hyaluronic có tác dụng thẩm thấu tốt. Trong 4 đến 5 ngày đầu tiên sau khi tiêm môi, các bác sĩ khuyên bạn nên uống ít nhất 10-12 cốc nước tương đương 2.5 lít mỗi ngày để có kết quả tốt hơn về lâu dài.

7. Tránh uống rượu và hút thuốc

Sau khi tiêm môi, nên hạn chế uống rượu bia, hút thuốc. Điều này có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, ví dụ như hút thuốc sau khi tiêm môi có thể làm biến dạng hình dạng mà bác sĩ của bạn đã tạo ra.Vì vậy, nên hạn chế rượu bia và hút thuốc sau ít nhất 10-15 ngày hoặc thậm chí là lâu hơn sau khi tiêm môi.

Những việc cần làm sau khi tiêm filler môi trái tim đều là những việc đơn giản. Nếu bạn muốn có được kết quả tốt, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài thì cần tuân thủ nghiêm ngặt. Hay bạn còn băn khoăn không biết còn điều gì cần làm hay không, tại Thẩm mỹ Quốc tế Vedette, chúng tôi có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẵn sàng trực tiếp tư vấn tận tình cho bạn. Liên hệ ngay 1800400588

BÀI VIẾT QUAN TÂM