Tinh chất giảm béo Meso Ethonic là gì? Có tốt không?

Một trong các tinh chất giảm béo hiệu quả nhất hiện nay là tinh chất giảm béo Meso. Tinh chất này được sử dụng kết hợp cùng công nghệ Meso Ethonic được chuyển giao từ CHLB Đức.

Tinh chất giảm béo Meso Vedette

Tinh chất giảm mỡ Meso là một trong những liệu pháp thẩm mỹ cao cấp và đã được nhiều tổ chức y tế và FDA công nhận và được sử dụng rộng rãi ở hàng trăm quốc gia, làm tiêu đi những lớp mỡ dày, khô cứng.

Tinh chất Meso đốt cháy mỡ thừa bằng cách đưa hoạt chất có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chuyển hóa mỡ vào những vùng có chất béo dư thừa bằng các mũi kim nano. Các hoạt chất có trong tinh chất tác động trực tiếp vào tế bào mô mỡ, phá hủy cấu trúc của liên kết mỡ đồng thời phân giải, đào thải chúng qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra, tinh chất Meso cũng đồng thời cải thiện vi tuần hoàn tại chỗ giúp hiệu quả đào thải tăng lên trong quá trình tiêu hao mỡ thừa.

giảm mỡ hiệu quả tinh chất Meso

Tinh chất giảm béo Meso Ethonic là một hỗn hợp có chứa các vitamin – B1, B2, B3, B6, B12 , C chất Lipotropics và Lidocain. Về cơ bản có tất cả các hợp chất để hỗ trợ giảm cân bằng cách đốt cháy mỡ thừa; đồng thời các vitamin đảm bảo rằng cơ thể chúng ta không bị đói các chất dinh dưỡng quan trọng.

Lợi dụng tác dụng của Vitamin B12 và Lipotropic trên cơ thể. Vitamin này có thể giúp tăng cường trao đổi chất và buộc các tế bào mỡ của chúng ta giải phóng nhiều năng lượng hơn, điều này dẫn đến giảm cân hiệu quả.

Việc đẩy tinh chất giảm béo Meso các chất dinh dưỡng đi trực tiếp vào máu để tăng cường sự trao đổi chất, hệ thống miễn dịch và sức khỏe tổng thể của bạn. Các thành phần hoạt tính cũng tăng tốc độ phân hủy chất béo trong gan.

cấy tính chất giảm mỡ sinh học meso Ethonic

Tinh chất giảm béo Meso là một phương pháp điều trị an toàn, và hầu như không xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, trong quá trình cấy tinh chất có thể xảy ra một số tác dụng phụ như sưng, bầm tím nhưng đây là phản ứng rất bình thường và sẽ tự biến mất sau một vài ngày. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng.

Meso có hiệu quả trong giảm mỡ thừa dưới da ở hầu hết các khu vực trong cơ thể kể cả những vùng khó giảm nhất như bắp tay, bụng dưới, bắp chân,..Sau khi sử dụng công nghệ Meso Ethonic, sau 5-7 ngày mỡ thừa sẽ được phân giải và đào thải nhẹ nhàng khỏi cơ thể qua hệ bài tiết.

đẩy tinh chất giảm béo Meso

Ngoài ra. tinh chất giảm béo Meso còn có chức năng tái tạo lớp biểu bì, tăng sinh mô liên kết tế bào collagen. Điều này giúp sau khi mỡ được đào thải thì vùng da đó sẽ trở nên mịn màng hơn, săn chắc và không có lồi lõm của mỡ trên da, triệt tiêu tình trạng cellulite.

Tuy nhiên, để hiệu quả được duy trì lâu dài nhất, cần phải phối hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, điều chỉnh chế độ ăn và tăng cường luyện tập các bài tập thể dục mỗi ngày. Hiệu quả sẽ không thấy rõ ngay sau điều trị nhưng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với cơ thể của mình trong vài ngày sau đó.

Lượng tinh chất để đào thải được mỡ thừa ở mỗi người là khác nhau. Do vậy, trước khi tiến hành trị liệu, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác lượng mỡ của khách hàng bằng các chỉ số kích thước cơ thể ở các tư thế khác nhau( đứng, nằm) để đưa ra chỉ định phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ tới số hotline 1800400588 để được bác sĩ tại TMV Vedette trực tiếp tư vấn về liệu pháp giảm mỡ bằng tinh chất Meso đồng thời có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 90%.  

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *