Viện thẩm mỹ Vedette By UK vệ sinh phòng ngừa dịch bệnh Covid

Trở lại trạng thái “bất thường cũ”, Viện thẩm mỹ Vedette lại chung tay cùng cả nước phòng tránh dịch bệnh, đẩy lùi Covid. Đến với Vedette, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

Ngay từ khi có trường hợp nghi nhiễm Covid-19, Viện thẩm mỹ Vedette đã nhanh chóng tổ chức kế hoạch phòng ngừa dịch bệnh.Mọi quy trình vệ sinh phòng bệnh tại Vedette được xây dựng theo chuẩn hướng dẫn của Bộ y tế. Do đó, khách hàng khi đến làm đẹp tại đây hoàn toàn yên tâm về độ đảm bảo vệ sinh phòng bệnh.

vệ sinh dịch tễ ở vedette
Quý khách hàng được đo nhiệt độ trước khi vào thực hiện các liệu trình làm đẹp

Bước vào TMV, quý khách hàng sẽ được kiểm tra, đo thân nhiệt ổn định trước khi bắt đầu thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Tại TMV Vedette, mọi người luôn chủ động, tự giác đeo khẩu trang để đảm bảo vệ sinh nơi công cộng. Các kĩ thuật viên sẽ giúp bạn sát khuẩn tay trước khi vào kiểm tra đo khám và thực hiện các liệu trình làm đẹp.

ve sinh dich te o vedette
Dung dịch rửa tay sát khuẩn được khuyến khích sử dụng thường xuyên cho khách hàng khi đến TMV Vedette làm đẹp

Quá trình thăm khám tư vấn giữa khách hàng với chuyên gia cũng được đảm bảo hợp vệ sinh tối đa nhất. Chuyên gia sử dụng bao tay để thăm khám, tránh tiếp xúc trực tiếp với khách. Trong giai đoan phòng dịch vô cùng nhạy cảm này, hạn chế tiếp xúc trực tiếp là yếu tố quan trọng và đảm bảo sự yên tâm và hài lòng của khách hàng.

ve-sinh-dich-te-o-vedette
Chuyên gia sử dụng bao tay và đeo khẩu trang khi thăm khám để đảm bảo độ an toàn cho khách

Hạn chế tâp trung đông người, Viện thẩm mỹ Vedette phân chia khu vực tư vấn khách tối đa 4 người một khu vực. Trong quá trình trao đổi, chuyên viên và khách hàng luôn luôn mang khẩu trang để đảm bảo sự an toàn.

vệ sinh dịch tễ ở vedette
Quá trình tư vấn, chuyên viên và khách hàng luôn mang khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và chủ động nắm bắt, Viện thẩm mỹ Vedette nhanh chóng thực hiện công tác vệ sinh dịch tễ theo quy chuẩn của Bộ y tế. Do đó, có rất đông khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

ve sinh dich te o vedette 2
Cơ sở thẩm mỹ phòng dịch tốt khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại đây

Những máy móc công nghệ giảm béo, trẻ hóa da tại Vedette cũng được sát khuẩn và vệ sinh sạch sẽ. Do đó, khách hàng khi trải nghiệm công nghệ sẽ vô cùng thoải mái, an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

ve sinh dich te o vedette 8
Máy móc công nghệ cao được vệ sinh sát khuẩn và bảo dưỡng để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng

Tất tật các các khâu làm đẹp tại TMV Vedette luôn được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo vệ sinh. Do đó, khách hàng hoàn toàn hài lòng khi đến giảm béo, trẻ hóa da tại địa chỉ làm đẹp này. Quá trình phòng ngừa dịch bệnh tại Vedette được các khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

ve sinh dich te o vedette 7
Mọi khâu ở TMV Vedette luôn được bảo đảm thực hiện vệ sinh và đúng khoa học

Vệ sinh dịch tễ phòng ngừa Covid19 tại Viện thẩm mỹ Vedette được thực hiện chủ động, khẩn trương, liên tục. Do đó, vấn đề vệ sinh mùa dịch luôn được đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến làm đẹp tại TMV Vedette.

BÀI VIẾT QUAN TÂM