5 Tư thế YOGA giảm mỡ bắp tay – giảm 2cm sau 3 ngày

Giống như mỡ bụng dưới, rất khó để giảm mỡ cánh tay cứng đầu. Tuy nhiên, có một số bài tập, có rất nhiều tư thế yoga giảm mỡ bắp tay sẽ giúp bạn có được cánh tay săn chắc. Các tư thế này nhắm vào vùng mỡ phần lưng trên và cánh tay của bạn. Vì vậy, hãy trải thảm tập  và sẵn sàng tập các bài tập yoga thon gọn bắp tay này ngay!

1. Bài tập Yoga giảm mỡ bắp tay Poorvottanasana

Poorvottanasana hoặc tư thế plank hướng lên giúp tăng cường sức mạnh cho vai, cánh tay, cổ tay và lưng của bạn. Nó cũng kích thích tuyến giáp của bạn và kéo dài hông, bụng và chân.

YOGA giảm mỡ bắp tay

Cách thực hiện: Bắt đầu bằng cách ngồi xuống, hai chân mở rộng trước mặt và thẳng lưng. Giữ lòng bàn tay của bạn hướng xuống sàn ở hai bên. Bây giờ, nâng cơ thể lên bằng hai tay đỡ trọng lượng cơ thể. Giữ cơ thể của bạn thẳng và lòng bàn chân trên mặt đất. Giữ vị trí này trong vài phút và trở lại vị trí ban đầu

2. Bài tập Yoga giảm mỡ bắp tay Adho Mukha Svanasana

Adho Mukha Svanasana hoặc tư thế chú chó hướng xuống sẽ tăng cường sức mạnh cho cánh tay và vai của bạn. Thực hành tư thế này thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ cánh tay.

bài tập yoga giảm mỡ tay

Cách thực hiện: Bắt đầu bằng cách đứng thẳng với hai bàn chân cách xa nhau. Bây giờ, uốn cong về phía trước và đặt tay trên sàn. Đưa tay về phía trước và đến tư thế chữ V ngược. Đảm bảo rằng gót chân của bạn nằm trên sàn. Giữ vị trí này trong một phút, sau đó đi bộ trở lại vị trí đứng. Lặp lại điều này 5 lần.

3. Bài tập Yoga giảm mỡ bắp tay Bakasana

Bakasana hay tư thế con quạ là một tư thế tuyệt vời để tăng cường sức mạnh cho cánh tay, cẳng tay và cổ tay của bạn. Nó cũng sẽ làm săn chắc bụng của bạn và cải thiện sự phối hợp của cơ thể.

yoga giam mo bap tay 4

Cách thực hiện: Bắt đầu bằng cách đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai và hai tay đặt ngang hông. Bây giờ, đến tư thế ngồi xổm. Đưa thân về phía trước và đặt tay trên sàn trước mặt. Sau đó, giữ chặt lòng bàn tay trên sàn nhà và cố gắng đưa thân người lên khỏi sàn. Nhìn thẳng về phía trước và giữ tư thế này trong vài giây rồi lại đặt chân xuống sàn.

4. Bài tập Yoga giảm mỡ bắp tay Chaturanga Dandasana

Chaturanga Dandasana sẽ cải thiện sức mạnh của cánh tay và giúp bạn giảm mỡ bắp tay.

yoga giam mo bap tay 1

Cách thực hiện: Bắt đầu với tư thế plank tay cao với tư thế thẳng lưng và đặt tay ngay dưới vai. Bây giờ, hạ đầu gối xuống sàn và hơi uốn cong khuỷu tay. Hóp bụng và hạ thấp cơ thể về phía sàn nhà. Chỉ cần di chuyển thân trên len xuống và trở lại vị trí ban đầu.

5. Bài tập Yoga giảm mỡ bắp tay Bhujangasana

Bhujansana hay tư thế rắn hổ mang có tác dụng giảm mỡ cánh tay và giúp chúng khỏe hơn. Nó cũng cải thiện lưu thông máu.

yoga giam mo bap tay 2

Cách thực hiện: Bắt đầu bằng cách nằm sấp trên sàn, hai chân gần nhau và hai tay để ngang. Bây giờ, đẩy phần trên cơ thể lên và giữ thẳng cánh tay. Giữ tư thế này trong khoảng một phút rồi trở lại vị trí ban đầu.

Nhận tư vấn miễn phí
Nhận tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại