6 bài tập YOGA nâng cơ mặt bạn NÊN thử vào mỗi sáng

Yoga cho khuôn mặt là một chuỗi các bài tập hứa hẹn mang lại cho khuôn mặt của bạn tương tự như những gì mà yoga mang lại cho cơ thể của bạn: thư giãn và săn chắc cơ. Các động tác tuy đơn giản nhưng thực sự có thể ngăn ngừa – và thậm chí đảo ngược lão hóa da. Hãy thử các bài tập YOGA nâng cơ mặt này đều đặn vào mỗi buổi sáng nhé!

1. Bài tập yoga nâng cơ mặt Surprise

Surprise giúp làm mờ nếp nhăn trên trán. Cách thực hiện khá đơn giản, mở rộng đôi mắt của bạn, cố gắng để lộ càng nhiều lòng trắng trong mắt càng tốt. Giữ như vậy cho đến khi bạn bắt đầu chảy mắt.

yoga nang co mat 5

Cách hoạt động: Bằng cách giữ biểu cảm này, bạn đang tập thể dục các cơ quanh mắt và trán, xóa bỏ tác động tiêu cực của việc cau có bằng cách thực hiện hành động ngược lại.

2. Yoga nâng cơ mặt phồng má

Động tác phồng má giúp làm săn chắc, nâng cơ má khá hiệu quả. Động tác khá đơn giản bạn hít một hơi thật lớn bằng miệng, sau đó phồng hơi từ má này sang má khác rồi thả ra.

bài tập yoga nâng cơ

Cách hoạt động: Tư thế này tăng cường sức mạnh cho cơ má của bạn và ngăn ngừa chúng trở nên mỏng hơn và trông hõm vào. Vì vậy, hãy thực hiện động tác này nếu bạn muốn đôi má săn chắc, nâng lên và gần như đầy đặn.

Xem thêm: TOP 6 cách nâng cơ mặt tại nhà hiệu quả sau 1 tuần

3. Tập yoga nâng cơ mặt với động tác căng mắt

Đầu tiên, nhẹ nhàng nâng và thả mi dưới của bạn mà không cần di chuyển bất kỳ cơ mặt nào khác. Sau đó, thêm một chút áp lực đầu ngón tay vào nếp gấp bên ngoài của vết chân chim( phần đuôi mắt), điều này tạo ra một số áp lực cho cơ hoạt động chống lại. Chỉ cần đảm bảo bạn không kéo da vì vùng da mắt rất nhạy cảm.

yoga nâng cơ mặt

Cách hoạt động: Bằng cách tập thể dục các cơ xung quanh mắt, bạn đang làm săn chắc da để da không tự gấp lại, tạo ra nếp nhăn.

4. Động tác yoga nâng cơ mặt nâng má

Hãy mỉm cười với hàm răng lộ ra, sau đó ấn nhẹ các đầu ngón tay vào nếp gấp giữa mũi và má. Nâng cơ lên ​​và ấn các đầu ngón tay xuống cơ để có lực cản nhẹ.

yoga nang co mat 6

Cách hoạt động: Một trong những dấu hiệu tốt nhất của tuổi trẻ là đôi má đầy đặn, tròn trịa, đó là lý do tại sao mọi người sử dụng thuốc tiêm để làm đầy vùng đó. Thay vào đó, hãy thử bài tập nâng cơ mặt, bài tập này sẽ tăng cường cơ má để nó không bị chùng xuống. Khi các đầu ngón tay đẩy vào các cơ mặt, các cơ sẽ đẩy ngược trở lại, đó là điều khiến chúng trở nên mạnh mẽ và đầy đặn hơn.

5. Động tác yoga nâng cơ căng cổ

Để cằm và cổ của bạn không bị chùng xuống hay nhấn đầu lưỡi lên vòm miệng, sau đó mỉm cười trong khi hướng cằm lên trần nhà.

bai tap yoga nang co mat chay xe

Cách hoạt động: Mặc dù bạn có thể không bao giờ quên thoa SPF lên mặt , nhưng cổ của bạn có thể thường bị bỏ qua – và đó là lý do tại sao cổ là một trong những nơi đầu tiên có dấu hiệu lão hóa. Bài tập Yoga này rất tốt trong việc siết chặt hàm, vì bạn đang tập luyện cơ nhai cơ bao quanh ngực trên, xương đòn và cổ.

6. Mặt thiền – yoga nâng cơ mặt

Không chỉ giúp thư giãn về tâm trí, mà còn có thể có tác dụng làm dịu những đường nét trên khuôn mặt. Đây là bài tập dễ nhất trong số các tư thế yoga dành cho khuôn mặt. Tất cả những gì bạn phải làm là thả lỏng cơ mặt, chỉ cần nhắm mắt lại, hình dung điểm giữa hai lông mày và nở một nụ cười nhẹ.

yoga nang co mat 7

Cách hoạt động: Tư thế này có thể thiết lập lại thói quen trên khuôn mặt của bạn – gần giống như khởi động lại máy tính của bạn. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng họ đang nhăn mặt. Đó là một điều vô thức. Nhưng những cái cau có lặp đi lặp lại sẽ tạo ra nếp nhăn. Tư thế này giúp bù đắp những biểu cảm tạo đường nét đó.

Hãy thử thực hiện các bài tập nâng cơ mặt mà Vedette Việt Nam chia sẻ ngay hôm nay và cảm nhận kết quả nhé!

BÀI VIẾT QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *